Ba thi thể và lá thư tuyệt mệnh trong chòi nuôi tôm

25/09/2020 15:57

Cảnh sát tìm thấy 3 chai thuốc trừ sâu và hai bức thư tuyệt mệnh bên cạnh 3 thi thể trong chòi nuôi tôm.

Chiều 25/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ 3 người tử vong tại chòi nuôi tôm ở xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại.

Nơi phát hiện 3 nạn nhân tử vong. Ảnh: A.T.

Theo cảnh sát, sáng 22/9, người dân phát hiện 3 nạn nhân tử vong tại chòi nuôi tôm. Danh tính các nạn nhân được xác định là N.T.K.L. (40 tuổi), N.T.L. (33 tuổi, sống như vợ chồng với bà L.) và con riêng của bà L. là N.M.P.T. (16 tuổi).

Cảnh sát tìm thấy 3 chai thuốc trừ sâu đã sử dụng và hai lá thư tuyệt mệnh. Cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân khiến 3 nạn nhân tử vong.

Bé gái 12 tuổi bị cha dượng ép quan hệ tình dục đến mang thai Bé gái 12 tuổi bị cha dượng ép quan hệ tình dục đến mang thai

Lợi dụng những lúc vợ vắng nhà, Vì Văn Hà 8 lần ép con gái riêng của vợ quan hệ tình dục khiến cháu bé mang thai.

Dựng hiện trường vụ nam thanh niên cầm hung khí đập phá xe của người dân sau va chạm giao thông Dựng hiện trường vụ nam thanh niên cầm hung khí đập phá xe của người dân sau va chạm giao thông

Sáng 25/9, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã dựng lại hiện trường vụ việc nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá xe của người đi đường sau va chạm với thai phụ.

Minh Anh
>