Bắc Kạn: Mẹ siết cổ con 4 tháng tuổi đến chết vì khóc nhiều

22/01/2021 20:49

Khi bị triệu tập, đối tượng Đào khai nhận do con khóc nhiều nên cô ta đã dùng tã vải xô siết cổ con mình đến chết.

Thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn chiều 22/1 cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ một vụ giết người, nạn nhân là một bé gái chưa đầy 4 tháng tuổi.

Ngày 21/01/2021, tại thôn Khau Phảng, xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn đã xảy ra vụ án thương tâm, một bé gái mới 3 tháng 28 ngày tuổi đã tử vong với những vết thương tích hết sức đau lòng.

Qua điều tra ban đầu xác định cháu bé bị chết ngạt. 

Cơ quan điều tra đã triệu tập mẹ cháu bé là Hoàng Thị Đào, sinh năm 2000 để làm rõ. 

Tại cơ quan Công an, Đào khai nhận do ở nhà một mình thấy con khóc nhiều quá, Đào đã dùng khăn tã vải xô siết cổ con đến chết. Sau đó Đào điện báo cho chồng là Đặng Văn Cuối, sinh năm 1980, khi đó đang đi làm ăn xa biết việc. Nghi ngờ về cái chết của con mình, ông Cuối đã báo cơ quan Công an.

Hiện Hoàng Thị Đào đã bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

Bé gái 13 tuổi tự tử vì bị bạn bắt nạt: Bác sĩ gửi lời cảnh tỉnh tới tất cả người lớn Bé gái 13 tuổi tự tử vì bị bạn bắt nạt: Bác sĩ gửi lời cảnh tỉnh tới tất cả người lớn

Bạo lực học đường có thể dẫn đến tổn thương về mặt thể chất của học sinh nhưng đáng lo ngại hơn là tổn thương về tinh thần.

Những cái chết xót lòng của trẻ thơ: Mẹ ôm 2 con nhảy cầu, bố tự thiêu cùng con trong nhà tắm Những cái chết xót lòng của trẻ thơ: Mẹ ôm 2 con nhảy cầu, bố tự thiêu cùng con trong nhà tắm

Chỉ vì uất ức tâm lý và mâu thuẫn tình cảm với vợ hoặc chồng, có những người cha, người mẹ đã tự tử và nhẫn tâm cướp đi quyền sống của con cái mình.

Hoàng An
>