Cách chữa viêm tai giữa hiệu quả hiện nay

24/09/2020 15:17

Viêm tai giữa là bệnh phổ biến có thể gặp ở mọi độ tuổi, bệnh có thể điều trị dứt điểm nếu được phát hiện sớm và có cách chữa trị viêm tai giữa đúng và phù hợp. Phương pháp điều trị phổ biến bệnh viêm tai giữa bao gồm Đông y và Tây Y, mỗi phương pháp có những ưu và nhược điểm khác nhau. Hiện nay trên thị trường lưu hành một sản phẩm Đông y có tên Ngũ Thiên Dược được đông đảo bệnh nhân đón nhận vì hiệu quả cao và không có tác dụng phụ.

Bệnh viêm tai giữa nguy hiểm như thế nào?

Khi bạn bị bệnh làm tai xuất hiện chất nhày, chất nhày này sẽ tịch tụ lại sau màng nhĩ mà không thoát được ra ngoài khiến người bệnh không nghe rõ âm thanh bên ngoài. Với trẻ mắc viêm tai giữa có thể gây nên hiện tượng chậm nói do trẻ không nghe rõ.

Chất nhày trong tai từ từ sẽ rút hết, tuy nhiên trong một số trường hợp chất nhày này vẫn còn động lại trong tai trong một thời gian dài có thể khiến màng nhĩ bị hỏng và chuỗi xương âm thanh bị ảnh hưởng theo. Tình trạng viêm tai kéo dài có thể khiến mủ và chất nhày đọng lại trong tai gây áp lực cho màng nhĩ khiến người bệnh bị đau tai rất nhiều, nếu sức ép lớn có thể khiến thủng màng nhĩ và mủ sẽ chảy được ra ngoài, khi mủ chảy ra ngoài thì người bệnh không còn cảm thấy đau tai nữa. Tuy nhiên nếu màng nhĩ bị rách nhiều lần và không thể lành người bệnh sẽ phải tiến hành vá lại màng nhĩ để ngăn tình trạng viêm tai xảy ra.

Bệnh viêm tai giữa nếu không điều trị kịp thời để lại hậu quả đáng tiếc.

Nếu không chữa viêm tai giữa thì bệnh có thể gây nên tình trạng viêm xương chẩm, tức là phần xương sọ nằm ngay trong tai, viêm màng não hay các cơ quan khác của vùng đầu có thể bị ảnh hưởng. Đây là trường hợp ít xảy ra nhưng hoàn toàn có thể nếu người bệnh chủ quan không chữa trị bệnh.

Giải pháp điều trị viêm tai giữa an toàn và hiệu quả

Chủ nhân của bài thuốc nổi tiếng đặc trị viêm tai là lương y Bùi Văn Luận (nhân dân yêu mến gọi là thầy Lang Luận). Được biết gia đình ông vốn có truyền thống làm nghề bốc thuốc chữa bệnh lâu năm. Từ nhỏ, ngày ngày sống chung với mùi thuốc, nhìn cách cha bắt mạch chữa bệnh, các loại thảo dược như in đậm vào trong tâm trí vị lương y này. Xuất phát từ con nhà “nòi” nên lớn lên ông theo nghiệp cha làm thầy thuốc với mong ước cứu được nhiều người thoát khỏi những cơn đau, căn bệnh hiểm nghèo.

Bài thuốc Ngũ Thiên Dược được gia đình ông lưu truyền cho con cháu trên 3 đời, điều may mắn là cho đến ngày hôm nay, lương y Bùi Văn Luận còn lưu giữ được. Mấy mươi năm loạn lạc, bài thuốc ấy tưởng đã bị quên lãng, bây giờ soạn ra xem lại nhận thấy hữu ích cho mọi người, mọi nhà, đặc biệt là trẻ em, cho nên lương y Luận đã ra sức tìm tòi, nghiên cứu các vị thuốc để bào chế ra phương thuốc trị dứt điểm bệnh viêm tai giữa, tai chảy mủ, nước hội thối đau nhức lỗ tai.

Một trong nhiều vị thuốc chữa bệnh viêm tai giữa của thầy Luận.

Bài thuốc gia truyền của ông được bào chế từ dạ dày nhím, xuyên tâm liên kết hợp với những thảo dược bí truyền, được lấy trực tiếp từ vùng rừng tự nhiên, tỷ lệ dược tính mạnh, có tác dụng điều trị triệt để bệnh viêm tai trong thời gian ngắn. Bài thuốc Ngũ Thiên Dược sử dụng rất đơn giản, người bệnh chỉ cần dùng bông tẩm nước thuốc ngoáy tai cho thật sạch, sau đó dùng nước thuốc nhỏ vào vết thương trong tai. Sau khi bào chế nước thuốc, mỗi ngày bệnh nhân chỉ cần nhỏ một lần vào vết thương.

Với bài thuốc gia truyền điều trị viêm tai giữa áp dụng hơn 30 năm, thầy Lang Luận cho biết bệnh nhân bị viêm tai giữa cấp mạn tính có thể yên tâm điều trị trong khoảng thời gian khoảng 5 đến 15 ngày, tùy mức độ bệnh.

Đối với lương y, chữ đức luôn được đặt lên hàng đầu khi hành nghề. Nhiều người bệnh đến với ông không chỉ hài lòng vì được chữa khỏi bệnh mà còn nhận được thái độ chăm sóc niềm nở, nhiệt tình giúp đỡ của ông. Ông đã chữa khỏi viêm tai giữa cho rất nhiều người đặc biệt là trẻ em. Từ đó ông được mệnh danh là "vị cứu tinh" của bệnh nhân viêm tai giữa - căn bệnh ít người có thể chữa được.

Bài thuốc Ngũ Thiên Dược của thầy Luận điều trị hầu hết các bệnh về tai, đặc biệt là bệnh viêm tai giữa cho trẻ con và người lớn.

Bệnh nhân nên đến tận nơi để được khám và cấp thuốc phù hợp với mức độ của bệnh, tuy nhiên trường hợp bệnh nhân vì điều kiện ở xa không đến được có thể gọi điện nhờ thầy Lang Luận tư vấn và cấp thuốc qua đường bưu điện.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Lang Luận

Địa chỉ: Xóm xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

Điện Thoại: 0982.595.596

Website:http://www.dongylangluan.com/2016/03/thuoc-tri-viem-tai-gia-truyen-lang-luan.html

Nhà thuốc đông y gia truyền lang Luận – Khắc tinh bệnh viêm tai giữa Nhà thuốc đông y gia truyền lang Luận – Khắc tinh bệnh viêm tai giữa

Từ những vị thuốc nam, lương y Bùi Văn Luận (Xóm Xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, thành phố Hà Nội) đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh viêm tai giữa bằng bài thuốc gia truyền hơn 30...

>