CLIP: Khoảnh khắc ô tô khách đâm trực diện nam sinh đi xe máy, nguyên nhân gây nhiều tranh cãi

20/12/2020 15:10

Vụ tai nạn khiến những người chứng kiến không khỏi kinh sợ.

Vụ tai nạn giao thông nhắc tới xảy ra vào trưa ngày hôm qua (19/12) ở Văn Chấn, Yên Bái và một phần diễn biến đã được camera an ninh của nhà dân ghi lại.

Thời điểm đó ô tô khách mang BKS: 20B-00.191 đang lưu thông trên đường thì đánh lái tránh 2 người đi xe máy. Ngay sau đó, ô tô khách đã đâm trực diện nam sinh điều khiển xe máy chạy hướng ngược chiều.

Cú đâm rất mạnh khiến nam sinh ngã văng ra đường, may mắn chấn thương không nguy hiểm đến tính mạng. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. 

Camera an ninh chỉ ghi lại được một phần diễn biến nên nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang chủ đề gây nhiều tranh cãi: Ai sai? Ai đúng?

Khoảnh khắc ô tô khách đâm trực diện nam sinh đi xe máy

Cái với tay 'xấu xí' của người đàn ông giữa đường khiến ai chứng kiến cũng giật mình run rẩy Cái với tay 'xấu xí' của người đàn ông giữa đường khiến ai chứng kiến cũng giật mình run rẩy

Hành động của người đàn ông này đã đẩy 2 đứa nhỏ ngồi phía sau xe máy và đứa trẻ đi xe đạp vào tình cảnh nguy hiểm.

Pha cua 'tử thần' của xe tải cẩu đoạt mạng người đàn ông đi xe máy Pha cua 'tử thần' của xe tải cẩu đoạt mạng người đàn ông đi xe máy

Toàn bộ diễn biến của vụ tai nạn đã được camera hành trình ghi lại và nguyên nhân đang khiến dân mạng không ngừng tranh cãi.

Khôi Nguyên
>