CLIP: Nhóm 'quái xế' bốc đầu xe máy, lao vun vút trên quốc lộ

02/03/2021 09:26

Quá trình đi trên quốc lộ 7, nhóm của S. đã điều khiển xe máy đi trên 1 bánh gây mất an toàn giao thông và khiến dư luận bất bình.

Ngày 1/3, Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ phương tiện và củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng bốc đầu xe khi lưu thông trên Quốc lộ 7A, đoạn qua địa bàn thị trấn huyện này.

Cụ thể, vào sáng 28/2, trên mạng xã hội xuất hiện clip và hình ảnh về một nhóm thanh niên có hành vi bốc đầu xe máy khi lưu thông trên Quốc lộ 7A.

Clip nhóm thanh niên chạy xe máy bốc đầu trên quốc lộ

Thông tin từ clip được chia sẻ thể hiện, sự việc xảy ra vào 9h30 sáng 28/2. Vào thời điểm trên, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe gắn máy sơn màu hồng đã bị che biển số, vừa bốc đầu xe vừa chạy với vận tốc khá lớn. 

Tiếp đến, 2 thanh niên không đội mũ khác điều khiển xe máy màu trắng cũng bốc đầu đi liền phía sau.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Anh Sơn đã vào cuộc, nhanh chóng xác minh được người điều khiển xe bốc đầu trong clip trên là N.V.S (SN 2003, trú tại xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn) là người điều khiển chiếc xe màu hồng kể trên. Khi được triệu tập lên trụ sở công an làm việc, N.V.S đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Nhóm thanh niên chạy xe máy bốc đầu trên quốc lộ.

Hiện Công an huyện Anh Sơn đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với N.V.S, tạm giữ chiếc xe máy, đồng thời tiếp tục xác minh 2 thanh niên đi trên chiếc xe màu trắng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Ngọc Tú
Bạn đang đọc bài viết "CLIP: Nhóm 'quái xế' bốc đầu xe máy, lao vun vút trên quốc lộ" tại chuyên mục An ninh–Hình sự. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (bbt.phapluat@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0981.144.100).