Đường tình của Hải Tú trước drama là 'Tuesay': Sống thử với trai Tây, 'đá' anh thợ xăm khi vào Vbiz?

22/01/2021 09:44

Hải Tú liên tục bị dân mạng 'soi' kể từ khi drama là kẻ thứ 3 xen vào cuộc tình Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

Đêm (20/1), trên mạng xã hội liên tục xôn xao trước thông tin "cặp đôi tin đồn" Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng đã chia tay sau 8 năm gắn bó. Chưa dừng lại, theo những đồn đoán của cư dân mạng, họ chia tay là do có người thứ 3 xem vào. 

Ngay lập tức, khán giả liên tục "truy tìm" danh tính người được cho là "trà xanh" trong cuộc tình Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng. Và cái tên liên tục bị "réo" đó là Hải Tú - người được biết đến là "nàng thơ" của giọng ca gốc Thái Bình. 

Ở một diễn biến khác, cư dân mạng lại "soi" đường tình của Hải Tú trước khi dính phải drama làm người thứ 3 trong chuyện tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Thậm chí, nhiều người còn ngán ngẩm cho rằng chẳng mấy tốt đẹp!

Được biết, Hải Tú từng có quãng thời gian đi du học ở Pháp. Thời điểm đó, trên mạng xã hội, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc. 

Thậm chí, nhiều người đồn đoán, cả hai từng chung sống với nhau suốt một quãng thời gian dài. Thế nhưng, khi trở về Việt Nam, Hải Tú và bạn trai ngoại quốc chính thức "đường ai nấy đi". 

Khi trở về Việt Nam, Hải Tú tiếp tục làm công việc làm người mẫu ảnh. Khoảng tháng 3/2020, cô có hẹn hò với bạn trai làm nghề xăm hình nghệ thuật tại TP.HCM. Suốt thời gian hẹn hò, họ thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình cảm lên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, mối tình này theo nhiều cư dân mạng đã "sớm nở chóng tàn" từ khi Hải Tú chính thức trở thành "gà" công ty giải trí của Sơn Tùng. Nhiều "thám tử mạng" đã soi ra, cô nàng đã xoá sạch những khoảnh khắc thân mật với với bạn trai. 

Thậm chí, khán giả còn "soi" ra những khoảnh khắc giữa Hải Tú và bạn trai vô cùng nóng bỏng. Nhiều ý kiến cho rằng, phải chăng vì sự nghiệp, cũng vì Sơn Tùng nên Hải Tú đành chia tay bạn trai để bắt đầu xây dựng hình tượng "nàng thơ" trong trẻo, thuần khiết chưa từng vướng bận hồng trần? 

Về phía bạn trai cũ của Hải Tú vẫn lưu lại những khoảnh khắc sánh đôi bên bạn gái. Hình ảnh cuối cùng chàng thợ xăm đăng cùng Hải Tú là vào tháng 7/2020. 

Hải Tú (sinh năm 1997) tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú. Cô được biết đến là một trong những người mẫu có tiếng ở TP.HCM, đặc biệt sau khi trở thành "gà cưng" của công ty giải trí mà Sơn Tùng làm "Sếp". Cô sở hữu nét đẹp mong manh, pha chút lạnh lùng cùng thần thái "đỉnh". 

Hiện tại, những thông tin bất lợi đang vây quanh phía Hải Tú, song cô vẫn chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào xoay quanh những ồn ào trên. 

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về 'trà xanh' sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về 'trà xanh' sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công

Giữa biến Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, dàn sao Vbiz liên tục có những chia sẻ liên quan đến từ khoá viral nhất hiện tại là 'trà xanh'.

Xôn xao thông tin Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm 'đường ai nấy đi', nguyên nhân là do có người thứ 3 xen vào? Xôn xao thông tin Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm 'đường ai nấy đi', nguyên nhân là do có người thứ 3 xen vào?

Dòng chia sẻ đầy ẩn ý của "bạn gái tin đồn" Sơn Tùng khiến nhiều người tò mò.

Thanh Hà
>