Clip: Qua đường không chú ý, cậu bé bị cuốn vào gầm xe ô tô

16/01/2021 10:56

Mặc dù đã thắng xe và đánh lái, tuy nhiên do cháu bé qua đường quá bất ngờ nên bác tài không kịp xử lý khiến cậu bé bị cuốn vào gầm xe.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một cậu bé băng qua đường không chú ý nên bị xe container cuốn vào gầm xe. Toàn bộ sự việc được camera hành trình gắn trên xe container ghi lại.

Video: Clip: Qua đường không chú ý, cậu bé bị cuốn vào gầm xe ô tô.

Đoạn video cho thấy, xe container đang di chuyển trên đường thì một bé trai khoảng 6 tuổi cầm gậy bất ngờ chạy qua đường. Khi thấy cháu bé băng qua đường, bác tài đã thắng xe và đánh lái.

Tuy nhiên, do cháu bé qua đường quá bất ngờ nên bác tài không kịp xử lý. Được biết, đứa trẻ sau đó bị thương khá nặng. 

Khoảnh khắc cháu bé chạy băng qua đường, bị cuốn vào gầm xe.

Chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu tuy nhiên đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Một số xót xa thay cho cháu bé, số khác trách móc cha mẹ đứa trẻ nên trông con kỹ hơn.

Một số người bình luận:

“Sợ quá, mong cháu bé không sao”,

“Băng qua đột ngột như thế này thì làm sao mà đỡ được. Thương bác tài quá”,

“Các bậc cha mẹ có con nhỏ thì chú ý chút đi, dạy con nhìn ngó xung quanh trước khi sang đường”.

 

Xót xa hình ảnh chó mẹ cho đàn con bú trước khi bị đưa vào lò mổ Xót xa hình ảnh chó mẹ cho đàn con bú trước khi bị đưa vào lò mổ

Khuôn mặt con chó mẹ rầu rĩ, ánh mắt buồn bã, đôi tai cụp xuống khi cho đàn con bú những giọt sữa cuối cùng, chắc hẳn nó cũng đoán ra kết cục của mình sẽ như thế nào khi...

Gia cảnh éo le của nam sinh tử vong trong vụ tàu lượn lao khỏi đường ray ở Đảo Ngọc Xanh Gia cảnh éo le của nam sinh tử vong trong vụ tàu lượn lao khỏi đường ray ở Đảo Ngọc Xanh

Chính quyền địa phương cho biết, trước khi T.A. tử vong vào chiều 14/1 thì cách đó khoảng 7 tháng, bố của nam sinh này mất do điện giật.

Phương An
>