Cô gái bị nhóm người lao vào giật tóc, đánh giữa quán nhậu: 'Mày cướp chồng bạn tao à?'

25/09/2020 08:29

Thậm chí người chồng mặc áo trắng còn bị bạn của vợ đánh tới chảy cả máu.

Mạng xã hội Việt ngày hôm nay (24/9) lại tiếp tục "dậy sóng" vì đoạn clip ghi màn đánh ghen giữa một quán nhậu. Trong clip, một nhóm người đang ngồi chung bàn nói chuyện với nhau. Người phụ nữ áo xám bất ngờ đứng dậy mắng chửi rồi thẳng tay tát người đàn ông mặc áo trắng ngồi đối diện "nổ đom đóm mắt".

Không giữ được bình tĩnh, người đàn ông này liền đáp trả dù đối phương là nữ. Thấy vậy, những người đi cùng lao vào đánh người đàn ông tới chảy cả máu.

Màn đánh ghen giữa quán nhậu. (Ảnh cắt từ clip)

Theo người đăng tải clip chia sẻ thì người đàn ông mặc áo trắng chở theo bồ - cô gái mặc áo bò đến quán nhậu có sự có mặt của vợ để nói chuyện. Nhóm bạn của vợ trong đó có người phụ nữ áo xám cảm thấy bức xúc thay nên có hành động "dằn mặt" cặp đôi.

Cô bồ nhí cũng bị túm tóc, đánh giữa quán nhậu. Một trong số này còn lên tiếng quát lớn: "Mày cướp chồng bạn tao à?" Tới cuối clip, người chồng cùng bồ nhí lên xe bỏ đi. 

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Nhóm người hỗn chiến trong quán nhậu.

Báo Mỹ gây tranh cãi với bài viết về 'bệnh nhân 17': Bị lên án do 'ganh tị đẳng cấp'? Báo Mỹ gây tranh cãi với bài viết về 'bệnh nhân 17': Bị lên án do 'ganh tị đẳng cấp'?

Bài báo đăng trên tờ The New Yorker khắc hoạ 'bệnh nhân số 17' N.H.N. như nạn nhân của 'miệt thị xã hội' (public shaming) do 'vô tình làm lan truyền virus' SARS-CoV2 đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Clip: Bị vợ chặn xe bán tải đánh ghen, chồng lao xuống can ngăn để bồ xách guốc bỏ chạy Clip: Bị vợ chặn xe bán tải đánh ghen, chồng lao xuống can ngăn để bồ xách guốc bỏ chạy

Khi bị vợ chặn đầu xe bán tải đánh ghen, cô bồ sau khi cố gắng lái xe rời đi không được đã đi chân đất, xách guốc xuống đường bỏ chạy.

Tiền Phong
>