Hà Nội: Con gái 11 tuổi mất tích lúc 12 giờ đêm, bố mẹ cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ

19/09/2020 11:08

Con gái ngủ trong nhà nhưng sáng ra mọi người vào gọi dậy không thấy, quá lo lắng phía gia đình chị Loan đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy đâu.

Sáng 19/9, trao đổi với PV gia đình cháu Lương Kiều Yến Nhi (SN 2009 - học lớp 6, trú tại thôn Thái Bạt 1, xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội) cho biết con gái họ mất tích bí ẩn chưa tìm thấy.

Hình ảnh bé Yến Nhi trước khi mất tích.

Theo gia đình, con gái họ là bé Yến Nhi đêm qua ngủ trong nhà, đến sáng hôm sau gia đình vào gọi dậy thì không thấy con đâu. Quá lo lắng gia đình đã đi tìm nhưng vẫn không thấy. Gia đình cũng thông tin, trước khi mất tích cháu Yến Nhi không có mâu thuẫn gì với gia đình.

Qua trích xuất camera thì thấy con gái mất tích lúc 12h đêm, khi đi cháu mặc áo trắng quần đỏ. Phía gia đình đã tình báo cơ quan công an và chia sẻ lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ.

Độc giả ai thấy cháu ở đâu xin báo cho gia đình hoặc công an nơi gần nhất, số điện thoại mẹ cháu Yến Nhi 0982324268 (chị Loan).

Khởi tố giang hồ mạng Dũng 'trọc' Hà Đông Khởi tố giang hồ mạng Dũng 'trọc' Hà Đông

Cơ quan CSĐT Công an TP Hòa Bình khởi tố Dũng "trọc" cùng 4 bị can khác hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Nữ sinh lớp 10 ở Hải Phòng mất tích được tìm thấy ở Lạng Sơn Nữ sinh lớp 10 ở Hải Phòng mất tích được tìm thấy ở Lạng Sơn

Nữ sinh 15 tuổi Phạm Thị Kim Ngân được gia đình trình báo mất tích sau khi xin phép đi liên hoan lớp đã được tìm thấy tại Lạng Sơn.

NGỌC THẮNG
>