Người đàn ông mua Mercedes tặng vợ và bốc được biển ngũ quý 8 siêu hiếm: 'Đã giàu còn may mắn'

22/01/2021 16:11

Sau khi bấm nút, anh An bị "đứng hình" vì bất ngờ khi máy báo kết quả năm số: 888.88.

Mới đây, hình ảnh chủ xe Mercedes-Benz GLC 200 bốc được biển số 61A – 888.88 khiến cộng đồng mạng xuýt xoa, nhiều người trầm trồ cho rằng, chủ nhân của chiếc xe đã giàu lại còn may vắn, hay ví von đây chính là "bàn tay vàng trong làng bốc số". 

Được biết, chủ nhân của chiếc xe là anh Nguyễn Hữu An (SN 1980, quê Thanh Hóa), ngụ phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Sáng 21/1, anh An đã được đại lý bàn giao chiếc xe Mercedes GLC 200 với biển số siêu đẹp trên

Theo quan niệm của người châu Á, số 8 được dịch là "phát" - sẽ mang tới cho chủ nhân nhiều may mắn và thuận lợi. Sự kết hợp của nhiều số 8, nhất là ngũ quý 8 chính là đại phú quý, đại phát và đại lợi nên đây là biển số mà ai cũng ao ước sở hữu.

Ảnh: group facebook Mercedes GLC.

Theo lời kể của anh An trên báo Vietnamnet, chiếc xe trên được anh mua để tặng vợ với giá hơn 2 tỷ đồng. Cách đây ít ngày, anh được đại lý thông báo đến Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương để bấm biển số.

Lúc đi, anh không hề nghĩ đến bấm số đẹp mà chỉ làm theo đúng thủ tục để lấy biển số xe. Thậm chí, anh còn không biết cách bấm biển số trên máy mà phải nhờ cán bộ CSGT hướng dẫn cách bấm.

Anh An vô cùng vui mừng vì bốc được biển số hiếm. Ảnh: Vietnamnet.

Sau khi bấm nút, anh An bị "đứng hình" khi máy báo kết quả năm số: 888.88. Lúc này anh cũng không tin vào mắt mình mà phải hỏi đi hỏi lại cán bộ đăng ký biển số để xác định lại.

Sau khi biết được thông tin về biển số này, nhiều người từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai đã ngỏ ý muốn mua lại chiếc xe với giá hơn 7 tỷ nhưng anh chưa bán.

Cũng theo thông tin từ báo trên, hiện, gia đình anh An cũng đang sở hữu hai chiếc xe ô tô tiền tỷ khác.

Xôn xao clip anh lính cứu hỏa còn mặc nguyên đồng phục lẫn xe tới dự đám cưới bạn thân và sự thật được chính người trong cuộc tiết lộ Xôn xao clip anh lính cứu hỏa còn mặc nguyên đồng phục lẫn xe tới dự đám cưới bạn thân và sự thật được chính người trong cuộc tiết lộ

Chẳng kịp vào tiệc cưới để chung vui với bạn mình, chàng lính cứu hỏa chỉ kịp dừng xe, gửi quà mừng rồi bắt tay chào bạn khi công việc còn dang dở. Hành động tuy nhanh gọn mà ấm...

Ba cô gái diện đồ 'mát mẻ', điều khiển xe máy lưu thông trên đường khiến nhiều người 'nhức mắt' Ba cô gái diện đồ 'mát mẻ', điều khiển xe máy lưu thông trên đường khiến nhiều người 'nhức mắt'

Bất chấp ánh mắt nhìn ngó từ nhiều người xung quanh, các cô gái này vẫn diện trang phục phản cảm ra đường. Những hình ảnh này sau đó đã bị cư dân mạng 'ném đá' dữ dội.

PV
>