Sự thật tin đồn danh hài Thúy Nga qua đời để lại 1 triệu đô

02/07/2020 21:16

Danh hài Thúy Nga đã chia sẻ, ngày hôm nay cô liên tục nhận được lời hỏi thăm vì trên mạng xã hội lan truyền thông tin cô qua đời tại Mỹ.

Nhà thuốc đông y gia truyền lang luận khắc tinh bệnh viêm tai giữa

Trên trang mạng xã hội cá nhân, danh hài Thúy Nga bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp màn hình đoạn clip lan truyền tin cô vừa qua đời tại Mỹ, để lại khối tài sản trị giá 1 triệu USD. 

Kèm theo đó, nữ danh hài tiết lộ, từ sáng tới giờ cô nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm với nội dung “em thực sự chết chưa?”. Đáp lại, Thúy Nga hài hước trả lời: “Cứ lâu lâu lại bị đồn chết miết. Vui hết biết!”.

Sự thật tin đồn danh hài Thúy Nga qua đời để lại 1 triệu đô - Ảnh 1.
Ảnh minh hoạ.

Phía dưới chia sẻ của Thúy Nga, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ bức xúc trước tin đồn ác ý trên: Ai đồn mà ác miệng quá vậy?”, “Thần tượng của em mà ai ác quá vậy!”, “Người ta đang khỏe mạnh, còn chạy xe đạp tung tăng tập thể dục mà nói người ta chết, đúng là tin vịt mà”…. 

Bên cạnh đó, một số người cũng an ủi nữ danh hài rằng thường mà người hay bị đồn chết là sống dai lắm, càng bị đồn càng sống thọ, vì vậy mà cô đừng buồn và cũng đừng nghĩ ngợi gì, cứ sống vui khỏe mỗi ngày mặc kệ mọi tin đồn.

Sự thật tin đồn danh hài Thúy Nga qua đời để lại 1 triệu đô - Ảnh 2.
Bức ảnh chụp đoạn clip lan truyền tin đồn Thúy Nga qua đời.

Về phần mình, Thúy Nga hài hước và bình thản đón nhận tin đồn ác ý trên với suy nghĩ cô bị đồn chết không bao nhiêu lần rồi, thấy việc này quá đỗi bình thường, có khi còn thấy buồn cười khi đọc tin kiểu vậy và không tức giận gì cả. 

Không chỉ đính chính thông tin thất thiết việc qua đời, danh hài Thúy Nga còn nói về khối tài sản 1 triệu USD như tin đồn. Theo đó, danh hài Thúy Nga "nửa đùa, nửa thật" hé lộ bây giờ gia tài mà cô sở hữu trị giá nhiều hơn thế, lên tới 2 triệu nhưng không phải USD mà VNĐ.

Đây không phải là lần đầu tiên sao Việt vướng vào thông tin qua đời thất thiệt. Trước đó, nhiều nghệ sĩ cũng gặp phiền phức về thông tin này như: Hoài Linh, Lại Văn Sâm....

Bí mật của "bà trùm" Thuý Nga - người 9 lần làm đám cưới với MC Thanh Bạch Bí mật của "bà trùm" Thuý Nga - người 9 lần làm đám cưới với MC Thanh Bạch

Thời gian gần đây, đời tư của các nghệ sĩ Thanh Bạch, Xuân Hương, Thuý Nga được nhiều người chú ý sau khi vợ cũ của MC Thanh Bạch phơi bày nhiều chuyện trong quá khứ. Khán giả luôn tò...

Tường Vy
>