Thanh Hóa: Người đàn ông bị cắt bộ phận sinh dục trên đồi cao su

09/12/2020 11:57

Lúc 5 giờ sáng 8/12, lực lượng chức năng của xã Xuân Phú (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) nhận được tin báo về việc người đàn ông bị thương trên đồi cao su.

Ngày 9/12, ông Bùi Văn Hoàng - Phó Bí thư xã Xuân Phú (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, hiện Công an xã này đang tiếp tục phối hợp với lực lượng chức năng điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông bị cắt mất bộ phận sinh dục.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 5h sáng ngày 8/12, lực lượng chức năng xã Xuân Phú nhận được tin báo về việc ông N.N.V. (SN 1969, ngụ xã Xuân Phú) bị thương trên đồi cao su thuộc địa bàn xã này.

Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bộ phận sinh dục đã bị cắt.

Sau khi đưa nạn nhân đi cấp cứu, Công an xã đã tiến hành phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc này.

Được biết, ông V. đã có gia đình và 2 con đã lớn. Hiện ông V. đang tiếp tục được cấp cứu tại bệnh viện, vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Thanh tra vụ clip 'xe em đã gửi sếp' ở Đồng Nai Thanh tra vụ clip 'xe em đã gửi sếp' ở Đồng Nai

Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo thanh tra xác minh các nội dung liên quan đến clip vụ tổ CSGT - CSTT đang xử lý xe vi phạm thì chủ xe nói "xe em đã gửi sếp" nên...

Tìm đối tượng tung văn bản giả mạo thông báo vụ bé gái bị bắt cóc ở Bình Dương Tìm đối tượng tung văn bản giả mạo thông báo vụ bé gái bị bắt cóc ở Bình Dương

Một văn bản giả mạo có chữ kí của trưởng Công an phường ở Bình Dương với nội dung truy tìm tung tích bé gái bị bắt cóc được đưa lên mạng xã hội khiến người dân hoang mang.

Quỳnh Lưu
>