Triệu tập chủ quán bắt khách quỳ vì 'bóc phốt' đồ ăn có sán

19/08/2020 16:23

Sau khi clip cô gái bị chủ quán nướng bắt quỳ gối xin lỗi vì "bóc phốt" đồ ăn đăng trên facebook, Công an TP Bắc Ninh đã triệu tập những người liên quan để xác minh.

Trưa 19/8, trả lời PV VTC News, Đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an TP Bắc Ninh (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đã triệu tập chủ quán chửi bới, bắt khách quỳ gối xin lỗi vì "bóc phốt" đồ ăn của quán đăng lên mạng xã hội.

"Chúng tôi đã triệu tập những người liên quan lên để làm việc, hiện vẫn đang trong quá trình lấy lời khai", Đại tá Nguyễn Hồng Vị cho hay.

Trưởng Công an TP Bắc Ninh cũng phủ nhận thông tin tạm giữ chủ nhà hàng và cho biết vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Công an triệu tập chủ quán chửi bới, bắt khách quỳ gối xin lỗi.

Trước đó, nhiều group lớn trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip cô gái khóc lóc khi bị ép quỳ gối,  tại một quán ăn. Sự việc xảy ra khiến nhiều người bức xúc trước cách xử lý côn đồ của chủ nhà hàng.

Theo phản ánh, sự việc trên xảy ra tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện, địa chỉ tại phường Đại Phúc (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Trước đó, cô gái sinh năm 1995 (trú tại TP Bắc Ninh) và bạn đến quán Nhắng nướng Hiền Thiện. Sau khi gọi món lòng non thì phát hiện bên trong có giun sán nên 2 người này không ăn. Nghi quán ăn sử dụng nguồn nguyên liệu bẩn, cô gái đã đăng tải thông tin này lên Facebook cá nhân và nhận được nhiều lượt chia sẻ.

Chủ quán nướng cho rằng cô gái này thông tin không đúng sự thật, phá chuyện làm ăn của quán nên truy tìm chủ nhân bài viết. Không những vậy, chủ quán này còn cho nhiều người khác truy tìm bằng được cô gái trên.

Sau khi tìm được, người đàn ông này đã đưa cô gái về quán ăn để đe dọa, bắt quỳ gối xin lỗi, yêu cầu xóa bài viết trước đó và viết bài đính chính. Nhóm người này còn quay livestream cảnh dọa nạt cô gái.

Trước thái độ hung hãn và bị đàn em của chủ quán vây quanh, chủ nhân bài viết không dám đứng dậy. Cô gái liên tục khóc lóc, van xin nhưng nhóm người này vẫn không buông tha.

Chủ quán bắt cô gái quỳ gối xin lỗi vì "chê" đồ ăn của quán. (Ảnh cắt từ clip)

Người đàn ông trong clip ngồi trên ghế liên lục có những lời nói hăm doạ và văng tục như: "Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất tao cũng móc mày lên" và "Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được,…”.

Sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều người bức xúc trước cách xử lý côn đồ của chủ quán nướng. Nhiều người đề nghị tẩy chay cách làm việc thiếu văn minh của quán nướng này và cho rằng việc tự ý bắt người, xúc phạm nhân phẩm người khác là hành động vi phạm pháp luật.

Clip chủ quán bắt khách quỳ vì 'bóc phốt' đồ ăn khiến dân mạng rầm rầm phẫn nộ Clip chủ quán bắt khách quỳ vì 'bóc phốt' đồ ăn khiến dân mạng rầm rầm phẫn nộ

Do"bóc phốt" đồ ăn có sán trên mạng xã hội, cô gái bị chủ quán nướng ở Bắc Ninh chửi mắng, bắt quỳ để xin lỗi và livestream cảnh này trên Facebook.

Minh Tuệ
>