Xông vào đám tang làm nhục thi thể bạn gái kém 29 tuổi, lý do của gã đàn ông đưa ra còn phẫn nộ hơn

16/01/2021 15:37

Một người đàn ông đã xông vào đám tang, định làm nhục thi thể bạn gái kém 29 tuổi sau khi uống rượu.

Sipiliano (49 tuổi) bị cáo buộc xúc phạm thi thể của một người phụ nữ trước mặt người thân trong đám tang ở Muguta, Epworth, Zimbabwe. 

Theo truyền thông địa phương, Sipiliano đã bước vào căn phòng nơi đặt thi thể của chị Melisa Mazhindu (20 tuổi) trong tình trạng say xỉn. Lúc đó, mẹ của Mazhindu và 2 nữ khóc thuê cũng có mặt. 

Sipiliano bị cáo buộc xúc phạm thi thể của bạn gái.

Sipiliano ngồi hút thuốc lá trong phòng một lúc cùng một người đàn ông, người không được nêu tên. Sau đó, anh ta nói với những người đưa tang: “Xin chào các trưởng lão, mọi người đều biết tôi và cô ấy yêu nhau, nhưng cô ấy đã ra đi khi tôi chưa kịp ngủ với cô ấy. Tuy nhiên, vẫn chưa muộn, tôi vẫn có thể quan hệ với cô ấy trước khi cô ấy được mai táng, tôi đã sẵn sàng”.

Mẹ của Mazhindu đã cố gắng ngăn cản nhưng không được. Người đàn ông đã gỡ tấm vải liệm xuống rồi trèo lên xác người quá cố và thực hiện những động tác khiếm nhã. 

Người đàn ông đã trèo lên xác người quá cố và thực hiện những động tác khiếm nhã. 

Lúc này, một người đàn ông khác bước vào, giữ mẹ của Mazhindu và 2 người khóc thuê để Sipiliano thực hiện những hành vi đồi bại. May mắn thay, các vị khách tới tham dự đám tang nghe thấy tiếng hét thất thanh đã nhanh chóng chạy tới can thiệp. Họ kéo Sipiliano xuống, trấn áp anh ta và gọi báo cảnh sát. 

Cả hai người đàn ông đều bị bắt giữ và buộc tội xâm phạm thi thể. Họ có thể phải đối mặt với 5 năm tù giam cùng một khoản tiền phạt nếu bị kết tội. 

Tuy nhiên, Sipiliano hiện được tại ngoại và bị phạt 5.000 đô la Zimbabwe (hơn 300 nghìn đồng). Anh ta cũng bị cấm túc tại nhà và không được gặp bất kỳ nhân chứng nào. Vào tháng 2 năm nay, Sipiliano sẽ ra hầu tòa. 

Đi chơi với bồ nhưng nói dối vợ, anh chồng không ngờ trở thành 'nạn nhân' bất đắc dĩ trong vụ máy bay rơi Đi chơi với bồ nhưng nói dối vợ, anh chồng không ngờ trở thành 'nạn nhân' bất đắc dĩ trong vụ máy bay rơi

Để lời nói dối của mình đáng tin nhất có thể, người chồng còn nói với vợ rằng anh ta lên máy bay Sriwijaya Air nhưng không ngờ chuyến bay đó lại gặp nạn.

Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, người phụ nữ thất kinh hồn vía khi vừa mở cửa Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, người phụ nữ thất kinh hồn vía khi vừa mở cửa

Khi mở cửa nhà vệ sinh ra, người phụ nữ dường như 'chết đứng' ngay tại chỗ vì quá choáng váng trước những gì mình nhìn thấy.

Phương An
>